หลักสูตรประถม-มัธยม

หลักสูตรปูพื้นฐานสำหรับนักเรียน ครอบคลุมเนื้อหา Grammar Reading เพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน และการสอบแข่งขัน เน้นเรียนรู้ลึก ใช้ความเข้าใจ แบบไม่ต้องท่องจำ
 
แบ่งการสอนเป็นระดับประถมพื้นฐาน 6 ระดับ (RG) และเตรียมสอบเข้า ม.1
ระดับมัธยม 9 ระดับ (TG&SR) และเตรียมสอบเข้า ม.4-มหาวิทยาลัยฝึกการอ่าน สะกดคำและออกเสียงอย่างถูกต้องเพื่อสร้างพื้นฐานที่ดีในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษต่อไปในอนาคตพร้อม ๆ กับ เรียน Grammar โดยเรียนรู้โครงสร้างไวยากรณ์ตั้งแต่ระดับพื้นฐาน เน้นการเรียนรู้ด้วยความเข้าใจไม่ใช่การท่องจำ แบ่งเป็น 6 ระดับ (Level 1 - 6 )

เน้นเทคนิคพิชิตโจทย์อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

เรียน Grammar ให้รู้ ไม่ใช่งูๆปลาๆ เรียนโครงสร้างไวยากรณ์ตั้งแต่ระดับพื้นฐานไปจนถึงขั้นสูง เน้นการเรียนรู้ลึกด้วยความเข้าใจไม่ใช่ท่องจำ เพื่อสามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้จริง แบ่งเป็น 9 ระดับ

เน้นการพัฒนากลยุทธ์การอ่านแบบต่างๆ เช่นการฝึกอ่านเร็ว การจับประเด็น การอ่านเชิงวิเคราะห์ เทคนิคการเดาศัพท์แบบต่างๆ เน้นการเรียนรู้ด้วยความเข้าใจ ไม่ใช่การท่องจำ รวมทั้งการใช้ English – English Dictionary เพื่อพัฒนาสู่การเป็นนักอ่านมืออาชีพ แบ่งเป็น 9 ระดับ

เรื่องของภาษาอังกฤษกว้างกว่าแค่  Grammar และ Reading ควรเรียนให้รอบรู้เรื่องภาษาอังกฤษนอกตำรา ภาษาอังกฤษที่อยู่รอบๆตัวเรา ทุกเรื่องไม่ว่าจะเป็นบทสนทนา ป้าย ประกาศ สำนวน วลี และอื่นๆ เพื่อเป็นพื้นฐานในการทำข้อสอบทุกระดับ แบ่งเป็น 5 ระดับ

เน้นเทคนิคพิชิตโจทย์อย่างรวดเร็วและแม่นยำเพื่อพิชิตข้อสอบ

เรียนแบบ Buffet ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ใช้สิทธิได้จนจบ ม.6 เน้นเทคนิคพิชิตโจทย์อย่างรวดเร็วและแม่นยำเพื่อพิชิตข้อสอบ

เทคนิคการทำข้อสอบ TOEFL โดยไม่ต้องแปลโจทย์ เพื่อพิชิตข้อสอบ TOEFL, TOEIC  TU GET, CU- TEP, SMART 1 ฯลฯ

 

สนใจสอบถามหรือสมัครเรียน คลิกที่นี่
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้